Nhà tài trợ của Club năm 2020: Bảo hiểm PVI Đông Đô (Insurance Sponsor)

Xin trân trọng thông báo với các thành viên: Công ty Bảo hiểm PVI Đông Đô sẽ là đơn vị tài trợ và hỗ trợ các thành viên BMW Car Club Vietnam về vấn đề bảo hiểm phương tiện, với mong muốn hỗ trợ và tư vấn cho các thành viên ở mức độ cao nhất.
BMWCCV Sponsors.png

PVI Đông Đô sẽ hỗ trợ các thành viên của BMWCCV như sau:
1. Giảm giá cố định cho mọi loại xe 15% dựa trên hợp đồng chào giá cho tất cả các hợp đồng bảo hiểm vật chất xe cơ giới với thành viên của BMWCCV, tỷ lệ phí linh động nhưng cam kết là thấp nhấttặng kèm bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc dành cho những hợp đồng bảo hiểm vật chất được ký kết. Mức giảm giá sẽ tùy từng mẫu xe mua bảo hiểm.
2. Tư vấn tường tận về mọi vấn đề liên quan đến bảo hiểm, các cách xử lý khi gặp sự cố, đảm bảo lợi ích của người mua bảo hiểm ở mức cao nhất theo quy định của pháp luật.
Quy định khi tham gia chương trình hỗ trợ của PVI Đông Đô dành cho BMWCCV:
  • Thành viên đăng kí chính thức và có thẻ thành viên, số ID của BMWCCV.
  • Áp dụng cho 02 xe mỗi thành viên. Từ xe thứ 3 sẽ không được tặng bảo hiểm TNDS bắt buộc nhưng vẫn được hỗ trợ tỉ lệ phí và mức giảm giá linh hoạt tùy thuộc vào loại xe.
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Mr. Nguyễn Thanh Phúc - 0987.56.99.39
Thông tin về Công ty Bảo hiểm PVI Đông Đô:
  • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Vietbank Office, 70-72 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Website: www.pvi.com.vn
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Đang nóng

BMW là hãng xe sang bán chạy nhất Mỹ năm 2020, Lexus vượt Mercedes-Benz lên...

Theo như số liệu từ BMW và trang tin Bloomberg, thì BMW là hãng xe sang bán chạy nhất nước Mỹ trong 2 năm liên tiếp, vượt qua các đối thủ cạnh tranh là Mercedes-Benz, Audi và Lexus. Ảnh: Carscoop Doanh số cả năm 2020 của BMW tại Mỹ là 278,732 xe - giảm 17.5% so với 2020, tất nhiên là do ảnh hưởng quá nặng nề của đại dịch Covid-19 lên đất nước hơn 300 triệu dân này. Để so sánh, thì Lexus có doanh số 275,041 xe - giảm 7.7% và Mercedes-Benz giao 274,916 xe đến tay khách hàng, giảm 13%. Các mẫu xe bán chạy nhất của SUV tại thị trường Bắc Mỹ, tất nhiên là các mẫu SUV X3, X5 và X7.
Bởi: Phong Vt, , JUST BMW
Lượt xem: 244 Trả lời: 0
Top