X7 Alpina XB7 - Chuyên cơ mặt đất là có thật?

BMW X7 ra mắt cách đây không lâu nhưng đã tạo nên được sức hút cực lớn tới các fan hâm mộ BMW nói riêng và cộng đồng xe hơi nói chung. Mới đây Alpina - Hãng độ xe BMW tiếng tăm với những cỗ máy lịch lãm sang trọng kèm theo khối động cơ mạnh mẽ đã quyết định sẽ cho ra mắt mẫu SUV XB7!? dựa trên cơ sở mẫu X7 của BMW. Chiếc xe chúng tôi tạm gọi tên là "XB7" của Alpina sẽ hứa hẹn là một mẫu SUV khổng lồ vô cùng mạnh mẽ.
BMW-Alpina-X7.jpg

Nếu như trên thị trường phiên bản mạnh nhất của X7 là mẫu M50i sở hữu động cơ 4.4L- V8 Twin Turbo mang công suất 523hp và chạm mốc 100km/h trong 4,5s thì chiếc XB7 đến từ Alpina theo nhiều nguồn tin mang sở hữu động cơ V8 Twin Turbo mang công suất 600hp và rất có thể chạm mốc 100km/h trong 4,2s. Một con số có thể nói không tưởng cho một chiếc SUV với 3 hàng ghế khổng lồ.
Nếu như chiếc X7 M50i bị giới hạn tại tốc độ khoảng >250km/h thì mẫu Alpina XB7 có lẽ sẽ khiến khách hàng sẽ phải "cất cánh" với tốc độ đạt trên 300km/h.
alpina-xd7-11.jpg

Hình ảnh này cho thấy Alpina đang thử nghiệm chiếc XB7 tại trường đua "The Green Hell" Nurbugring với 2 phiên bản máy dầu và xăng (XD7 & XB7?).
Chúng ta hãy cùng chờ đón quái thú SUV này trong thời gian sắp tới!
 
Top