(Photos) Spofec's Rolls-Royce Wraith Black Badge Overdose

spofec-overdose-rolls-royce-wraith-tuning-5.jpg

(BMWCCV News) Huy hiệu Spofec Overdose đã được sử dụng trên nhiều dự án của Rolls-Royce trong quá khứ và đó cũng là biểu tượng của chiếc Wraith rất đặc biệt này. Chỉ có 3 mẫu giới hạn, chiếc Wraith Black Badge độ này có tất cả mọi thứ: bộ body kit tùy chỉnh, bánh xe mới, hệ thống treo được thay đổi và bổ sung thêm sức mạnh.

Chiếc xe giờ đây có khả năng đạt 100 km/h chỉ trong 4,2 giây. Động cơ tăng áp kép 6,2 lít V12, sản sinh công suất 632 PS (623 HP / 465 kW) và 870 Nm (642 lb-ft). Bộ la-zăng đến từ Vossen, có kích thước 9,5 × 22 inch ở phía trước và 10,5 × 22 inch ở phía sau, bọc trong lốp lần lượt là 265/35 và 295/30. Nâng cấp cuối cùng của chiếc xe là một module điều khiển hệ thống treo khí nén có thể hạ thấp khoảng sáng gầm xe khoảng 40 mm (1,6 in), ở tốc độ lên tới 140 km / h (87 dặm / giờ). Ngoài ra, Wraith Black Badge sẽ tự động trở lại khoảng sáng gầm xe tiêu chuẩn.
Spofec - tên gọi bắt nguồn từ các chữ cái đầu tiên của SPirit OF ECstasy, được dùng bởi hãng độ Novitec danh tiếng, dành riêng cho các bản độ xe Rolls-Royce. Giá của mẫu xe này không được công bố, và nếu quan tâm thì có lẽ các bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với nhà độ để biết được con số chính xác.​

spofec-overdose-rolls-royce-wraith-tuning-5.jpg
spofec-overdose-rolls-royce-wraith-tuning-1.jpg
spofec-overdose-rolls-royce-wraith-tuning-2.jpg
spofec-overdose-rolls-royce-wraith-tuning-3.jpg
spofec-overdose-rolls-royce-wraith-tuning-4.jpg
spofec-overdose-rolls-royce-wraith-tuning-6.jpg
spofec-overdose-rolls-royce-wraith-tuning-7.jpg
spofec-overdose-rolls-royce-wraith-tuning-8.jpg
spofec-overdose-rolls-royce-wraith-tuning-9.jpg
spofec-overdose-rolls-royce-wraith-tuning-10.jpg
spofec-overdose-rolls-royce-wraith-tuning-11.jpg
spofec-overdose-rolls-royce-wraith-tuning-12.jpg
 
Top