Chiêm ngưỡng Bespoke Phantom Oribe của tỷ phú người Nhật Yusaku Maezawa

hermes-rolls-royce-bespoke-phantom-oribe-yusaku-maezawa-collaboration-2.jpg

(BMWCCV News) Chiếc Bespoke Phantom Oribe được lấy cảm hứng từ chiếc máy bay riêng của Maezawa, BST gốm sứ Nhật Bản cổ của ông và những thiết kế quý phái của bộ môn cưỡi ngựa từ Hermès. Đây là tác phẩm hợp tác mới nhất của Rolls-Royce với thương hiệu thời trang đình đám Hermès, dưới sự ủy quyền từ doanh nhân, nhà sưu tập nghệ thuật và cũng là một người đam mê những chiếc siêu xe Nhật Bản Yusaku Maezawa.
Dựa trên Phantom VIII, mẫu xe này được cả Rolls-Royce và Hermès làm thủ công tỉ mỉ từ trong ra ngoài, sử dụng các vật liệu, kỹ thuật và trí tuệ từ các xưởng sản xuất của cả 2 thương hiệu. Cảm hứng cho dàn máy móc của chiếc xe chính là từ chiếc máy bay phản lực tư nhân mới của khách hàng, khiến cho chiếc Phamtom Oribe trở thành một chiếc "máy bay phản lực trên bộ", trong khi đó, BST gốm sứ Nhật cổ của ông đã truyền cảm hứng cho sự phối hợp giữa 2 tone “MZ Oribe Green” và “Cream”. Là một màu hiếm độc nhất, tuy nhiên, trong một động thái khá bất thường từ nhà sản xuất, họ cũng sẵn sàng cung cấp màu sơn này cho chiếc phản lực của Maezawa nếu ông muốn đồng bộ chúng.
Đối với nội thất, Hermès bọc hầu hết mọi thứ bằng “Enea Green”, kết hợp trong mọi điểm tiếp xúc của khách như vô lăng, tay cầm, bộ cài số, và thậm chí ở các nút cài đặt climate control. Ngoài ra còn một số điểm nhấn màu “Seashell White” và thảm trải sàn bằng len lông cừu - được kết hợp để làm nổi bật khoảng không gian rộng lớn bên trong Phantom. Sự kết hợp của Rolls-Royce trong nội thất được thể hiện trong những chi tiết còn lại nơi bảng điều khiển phía sau, bàn ăn picnic và nhiều thứ khác trong lớp veneer “Open Pore Royal Walnut”. Một số chi tiết độc bản khác của chiếc xe có thể kể đến là tay vịn cửa bọc vải Hermès “Toile H”, các điểm nhấn của bảng điều khiển trung tâm và phía sau, và tấm lót trần. Chưa dừng lại ở đó, Hermès cũng đã đưa thêm vào 1 tác phẩm nghệ thuật dựa trên một số chiếc khăn huyền thoại của hãng do Pierre Péron thiết kế để phủ veneer trước khi đặt tác phẩm nghệ thuật vào sau tấm kính.

Và không dài dòng nhiều hơn, mời các bác chiêm ngưỡng những chi tiết tuyệt vời trên chiếc xe độc nhất Hermès Rolls-Royce Bespoke Phantom Oribe - được làm riêng cho Yusaku Maezawa dưới đây...​

1.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg
7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg
12.jpg
13.jpg
14.jpg
15.jpg
16.jpg
17.jpg
18.jpg
19.jpg
20.jpg
21.jpg
22.jpg
 
Top