• Chào, Khách Hiện nay diễn đàn đang tuyển Mod cho các box và nhóm nội dung. Bạn có thể đọc thêm chi tiết TẠI ĐÂY

X3M Bản độ BMW X3 M của AC-Schnitzer nâng công suất lên 600 hp

Sidebar

tunglamNg

Super Mod
Nhóm nội dung
6/12/18
316
74
1
  • Club Membership 2020
Cặp đôi BMW X3 M, X4 M được giới thiệu vào khoảng giữa năm ngoái, và những bản độ cho thế hệ "siêu SUV cỡ nhỏ" này đang dần được các hãng độ tung ra. AC-Schnitzer là một trong những cái tên tiên phong trong mảng độ BMW và lần này cũng không phải ngoại lệ.
Bản độ BMW X3 M của AC-Schnitzer nâng công suất lên 600 hp

Có thể nói rằng việc ra mắt những mẫu xe như X3 M, X4 M sẽ thay đổi đáng kể xu hướng và tâm lí mua xe của dân đam mê tốc độ. Với tầm giá chỉ nhỉnh hơn dòng M3, M4 chút xíu thôi bạn sẽ có ngay một chiếc đa dụng hiệu suất cao trên 500 mã lực. Nhất là khi thế hệ X3 G01 bây giờ đang sở hữu thiết kế cực kì hợp lí, cả vóc dáng tổng thể lẫn các chi tiết riêng lẻ. Các bác có thể xem chi tiết các phiên bản BMW X3 tại Việt Nam (phân phối bởi THACO) tại đây.
Bản độ BMW X3 M của AC-Schnitzer nâng công suất lên 600 hp
Bản độ BMW X3 M của AC-Schnitzer nâng công suất lên 600 hp

Trở lại với chiếc X3 M độ hiếm hoi trên thị trường bởi AC-Schnitzer, giờ đây công suất của mẫu SUV này lên tới 600 mã lực, đi cùng nhiều nâng cấp trong ngoại hình. Qua những hình ảnh hé lộ đầu tiên từ hãng độ này, có thể thấy xe được nâng cấp dàn body lip + khe chia gió trước, nẹp hốc gió, diffuser ở đuôi xe, cánh gió nóc... và đặc biệt là bộ vành hợp kim 5 chấu kép, kích cỡ 20 inch với 2 tùy chọn màu: đen mờ hoặc phối 2 màu đen - bạc nhôm xước. Có vẻ như chiếc X3 M còn được nâng cấp suspension và nằm thấp hơn khoảng 20-25mm so với mẫu xe tiêu chuẩn.
Hiện tại AC-Schnizter chưa tung ra hình ảnh nội thất của chiếc X3 M; theo truyền thống của hãng độ này thì rất nhiều chi tiết sẽ được ốp nhôm/thay bằng nhôm như bộ pedal, lẫy số tay hay tấm ốp cụm iDrive khu vực cần số... Em sẽ update những hình ảnh chính thức vào topic này sau.
 

Đính kèm

  • Like
Cảm xúc: E90 BluePhong Vt
Tùng Lâm Nguyễn

Bình luận

Top