• Chào, Khách Hiện nay diễn đàn đang tuyển Mod cho các box và nhóm nội dung. Bạn có thể đọc thêm chi tiết TẠI ĐÂY

BMW ra mắt 1 Series thế hệ thứ ba (F40)

Sidebar

tunglamNg

Super Mod
Nhóm nội dung
6/12/18
319
77
1
  • Club Membership 2020
BMW đã đem đến sự thay đổi đáng kể cho thế hệ F40 của dòng xe 1 Series mới (thế hệ thứ 3) - cả về nội ngoại thất lẫn hệ thống lái.

Dòng hatchback đô thị BMW 1 Series đã bước vào thế hệ thứ 3 với mã hiệu F40, và so sánh với thế hệ cũ thì có 1 vài khác biệt nổi bật như thế này:
- Loại bỏ phiên bản 3 cửa
- Chuyển sang dẫn động cầu trước (bản cao cấp có xDrive dẫn động 4 bánh toàn thời gian)
- Bản M Performance chuyển sang dùng động cơ 2.0L thay vì động cơ 3.0L (M135i thay cho M140i ở thế hệ cũ)

- Và tất nhiên là thiết kế mới trong nội ngoại thất
Với những khác biệt ngoại hình so với thế hệ F20/21, mời các bác xem topic so sánh trực quan bằng hình ảnh trên diễn đàn:
1 Series mới đã lột xác như thế nào so với phiên bản cũ? - BMW Club Vietnam

Nhìn chung, ngoại thất của mẫu 1 Series mới trẻ trung hơn với đèn pha vuốt chéo, lưới tản liền lạch với kích cỡ lớn hơn đặc biệt là chiều dọc. Bản M135i xDrive có mặt ca lăng hình quả trám tương tự đàn anh M340i.
Dáng xe cũng năng động hơn thế hệ cũ, đuôi vểnh hơn, cảm giác có nhiều nét tương tự chiếc X2. Đặc biệt là phần đuôi, shape đèn được làm rất sắc sảo và gần như lột xác hoàn toàn so với trước kia.

Phần nội thất cũng vậy, BMW đã update những công nghệ và phong cách thiết kế mới nhất cho chiếc xe nhỏ nhất nhà. Em rất thích cụm cần số phong cách G cảm giác vuông vắn manly và khá là high tech. Có thể lựa chọn option Live Cockpit Pro với màn hình to 10.25 inch; có thể trang bị điều khiển bằng cử chỉ - gesture control không kém gì xe 7 Series; có thể chọn trang bị HUD kính lái lần đầu tiên có mặt trên xe 1 Series, hay mở khoá xe bằng smartphone... nói chung ngay cả xe 1 giờ đây cũng quá là hitech luôn các bác ạ.Về hệ dẫn động, ngoài mọi bản thông thường dẫn động cầu trước FWD thì có 2 phiên bản được trang bị xDrive 4 bánh: 120d (bản cao cấp nhất của máy dầu) và M135i. Như đã đề cập trong một bài viết khác thì M135i dùng máy 2.0 turbo 306hp thay vì máy 3.0 như bản M140i trước kia. Từ tháng 11 năm nay thì khách hàng có thể chọn option M Performance, tăng khả năng tăng tốc của xe (4.7s so với 4.8s tiêu chuẩn). Thông số kĩ thuật chi tiết của từng phiên bản các bác xem trong file pdf đính kèm ở cuối bài nhé.
Mời các bác xem hình ảnh để nắm được một số điểm nổi bật của thế hệ 1 Series này:
BMW ra mắt 1 Series thế hệ thứ ba (F40)

BMW ra mắt 1 Series thế hệ thứ ba (F40)

BMW ra mắt 1 Series thế hệ thứ ba (F40)

BMW ra mắt 1 Series thế hệ thứ ba (F40)


Album ảnh đầy đủ

Video giới thiệu chính hãng, tổng hợp bởi channel Youtube của BMW Club Vietnam
 

Đính kèm

Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Like
Cảm xúc: Phong Vt
Tùng Lâm Nguyễn

Bình luận

Nhà tài trợ của BMW Car Club Vietnam năm 2020

Top