• Chào, Khách Hiện nay diễn đàn đang tuyển Mod cho các box và nhóm nội dung. Bạn có thể đọc thêm chi tiết TẠI ĐÂY

X3 BMW X3 lộn 5 vòng, rơi cả động cơ ra ngoài, nhưng người lái chỉ bị gãy tay

Sidebar

Phong Vt

Admin
Chủ xe
Quản lý Club
5/12/18
1,510
143
1
Xe đang đi
2014 BMW M6 F06
  • Club Membership 2020
Một câu chuyện hy hữu đã xảy ra tại Pierce County, thuộc bang Washington, Hoa Kỳ.
Cảnh sát ở hạt Pierce County đang đi tuần tra thì thấy một chiếc BMW X3 chạy có vẻ "ngáo ngáo" trên đường, và họ ra hiệu cho chiếc xe dừng lại. Nhưng thay vì dừng lại, tài xế đã bỏ chạy. Tất nhiên, các anh cảnh sát đuổi theo quyết liệt.
Người cầm lái, có vẻ chưa tham gia BMW Club nào, nên kĩ năng lái xe có vẻ hơi kém ?. Cuối cùng nó bị đâm vào một chiếc xe cảnh sát, lộn khoảng 5 vòng trước khi đáp xuống đất.
BMW X3 lộn 5 vòng, rơi cả động cơ ra ngoài, nhưng người lái chỉ bị gãy tay


Điều kỳ diệu ở đây là hắn chỉ bị gãy tay, còn chiếc xe thì nát bét!!! Nhìn ảnh thì bạn có thể thấy được chiếc xe đã gần như bị phá hủy hoàn toàn, đến mức động cơ còn rơi cả ra ngoài ?.
Thật là may mắn cho tên trộm xe. Chuyện là, một cô nàng chủ nhân của chiếc BMW X3, khi chạy lên nhà mình, thì vẫn để chiếc xe nổ máy. Và đúng lúc đó 2 tên trộm tình cờ đi ngang quá, và thế là nhảy lên xe đi luôn ?

May cho tên trộm là hắn lái 1 chiếc BMW X3 nên mới chỉ bị gãy tay, chứ lái mấy hãng khác thì chắc là mỗi bộ phận ở một nơi rồi ?
Cô gái chủ xe, sau khi nhìn thấy sự việc, cảm thấy rất bối rối và nói rằng sẽ không bao giờ để chiếc xe nổ máy khi không có mặt ở đó. Nhưng xe nát mất rồi còn đâu ?.
_Phong Vt
 
Phong Vt

Bình luận

Top