• Chào, Khách Hiện nay diễn đàn đang tuyển Mod cho các box và nhóm nội dung. Bạn có thể đọc thêm chi tiết TẠI ĐÂY

BMW X5 và 3 Series vào danh sách bị trộm nhiều nhất tại Anh năm 2018

Sidebar

Phong Vt

Admin
Chủ xe
Quản lý Club
5/12/18
1,510
143
1
Xe đang đi
2014 BMW M6 F06
  • Club Membership 2020
Trộm cắp cũng phải có gu nhất định, và đó là lí do mà trong top 10 mẫu xe bị "trộm ngắm nghía" nhiều nhất Anh Quốc năm 2018 vừa rồi, toàn là những thương hiệu hạng sang như BMW, Mercedes-Benz hay Range Rover.
BMW X5 và 3 Series vào danh sách bị trộm nhiều nhất tại Anh năm 2018

Một nghiên cứu tại Anh cho thấy, những mẫu xe có hệ thống chìa điều khiển từ xa ngày càng bị trộm nhiều hơn. Một tổ chức có tên TRACKER đã lắp các thiết bị theo dõi lên các mẫu xe để nghiên cứu và họ thấy rằng, 88% số xe bị trộm, mà tên trộm đó không thèm dùng chìa khóa.
Hãy tưởng tượng, bạn để xe ở gara và cất chìa khóa ở gần đó. Những tên trộm sẽ dùng một thiết bị điện tử để kích tín hiệu của chìa khóa, làm chiếc xe "nhầm tưởng" rằng chìa khóa đang ở rất gần, và thế là chúng có thể mở cửa xe!
Và những tên trộm này thích BMW, Mercs và Land Rover!
Top 10 những chiếc xe bị trộm nhiều nhất 2018 tại Anh, chỉ có 3 thương hiệu trên :ROFLMAO:, chứng tỏ rằng những tên trộm khá ưa thích các mẫu xe sang. Trong nghiên cứu này, có cả những mẫu siêu sang như Rolls-Royce Ghost bị mất trộm, nhưng số lượng không nhiều. Kể cả những mẫu xe rẻ tiền khác cũng không nằm ngoài tầm ngắm của chúng, thế nên cảnh sát Anh đã gửi khuyến nghị đến người dân là nên cẩn thận, bất kể bạn sử dụng xe gì.
Đây là danh sách đầy đủ của TOP 10 mẫu xe bị trộm nhiều nhất tại Anh năm 2018:
BMW X5 và 3 Series vào danh sách bị trộm nhiều nhất tại Anh năm 2018
 
Phong Vt

Bình luận

Top