Nhà tài trợ của Club năm 2020: YODY (Uniform Sponsor)

Sidebar

BMWCCV

Quản lý Club
12/12/18
12
5
0
Xin trân trọng thông báo thương hiệu YODY sẽ là nhà tài trợ Uniform cho BMW Car Club Vietnam trong năm 2020 - đơn vị sẽ cung cấp đồng phục cho thành viên BMW Car Club Vietnam với giá ưu đãi, cũng như thực hiện những đồ merchandise khác cho Club.
Nhà tài trợ của Club năm 2020: YODY (Uniform Sponsor)

Trân trọng cảm ơn anh Nguyễn Việt Hòa - Founder và CEO của YODY đã đồng hành cùng Club trong năm 2020. Ngoài việc phát triển YODY là một thương hiệu thời trang lớn tại Việt Nam với gần 100 showroom trên khắp cả nước, anh Hòa còn rất hào hứng tạo ra những trang phục đẹp cho thành viên của BMWCCV. Ngoài ra, anh cũng là một Bimmer và đang đang sở hữu chiếc BMW 5 Series 530i 2020.
YODY – Thương hiệu thời trang Việt với tầm nhìn chinh phục top 10 công ty thời trang lớn nhất thế giới!

Nhà tài trợ của Club năm 2020: YODY (Uniform Sponsor)

Ra đời từ năm 2014, mang theo sứ mệnh đưa các sản phẩm thời trang Việt với chất lượng tốt, dịch vụ tốt tới tận tay khách hàng tại các vùng miền Việt Nam và trên thế giới, YODY đang nghiêm túc và nỗ lực mỗi ngày vì mục tiêu đặt ra.
Tính đến tháng 9/2020, YODY đã có mặt tại 33 tỉnh thành Việt Nam với hệ thống 97 showroom và dự kiến cán mốc 100 showroom trên toàn quốc vào đầu tháng 11/2020.
Đi cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng về quy mô cửa hàng, YODY hiện đang kiến tạo cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho gần 1000 nhân sự của mình. Văn hóa doanh nghiệp và chất lượng dịch vụ chính là hai điểm sáng nổi bật nhất khi khách hàng nhắc về YODY.
Nhà tài trợ của Club năm 2020: YODY (Uniform Sponsor)

Sản phẩm của YODY chinh phục được rất đông khách hàng tại mỗi nơi mà YODY đặt chân tới, không chỉ bởi mẫu mã trẻ trung, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế mà còn nhờ chất liệu và giá cả vô cùng hợp lý với thu nhập chung của người dân Việt Nam. Chọn cho mình hướng đi trở thành một “thương hiệu thời trang quốc dân”, YODY không muốn biến thời trang chất lượng trở thành những món đồ xa xỉ phẩm, mà muốn đưa các sản phẩm của mình tới bất kì tủ đồ nào của mọi gia đình Việt. Mọi người đều có thể sở hữu các sản phẩm thời trang Việt với chất liệu tốt, dịch vụ chu đáo mà giá cả thì không cần đắn đo.
Năm 2020, cả Việt Nam và thế giới phải đối mặt với nhiều thách thức như: dịch Covid-19, thiên tai, chiến tranh thương mại và đặc biệt thị trường Việt Nam đã đón những bước chân gia nhập của các ông lớn trong ngành thời trang thế giới. Nhưng bất ngờ là YODY không chỉ đứng vững mà còn đạt được những thành công không tưởng như:
  • Các cửa hàng vẫn liên tục mở mới
  • Nhà máy sản xuất được mở rộng thêm quy mô dây chuyền
  • Số lượng phòng ban và nhân sự tăng lên nhanh chóng (trong khi hàng loạt công ty khác phải cắt giảm nhân sự)
  • Doanh thu tăng trưởng đều đặn qua các tháng ít nhất đạt 150%
  • Dòng sản phẩm Everyday Wear ra mắt chỉ trong thời gian chưa đầy 1 tháng đã phải liên tục “báo động đỏ” vì không đủ đáp ứng cho lượng đơn hàng đổ về mỗi ngày.
Nhà tài trợ của Club năm 2020: YODY (Uniform Sponsor)

Tận dụng đà phát triển mạnh mẽ này, YODY đã lên kế hoạch để mở rộng quy mô từ sản xuất tới bán hàng. Bên cạnh việc đầu tư vào đội ngũ R&D để nâng cao chất lượng sản phẩm và tìm ra các sản phẩm mũi nhọn, YODY còn tiến hành mở rộng tất cả các kênh bán hàng Online và Offline, hợp tác cùng các KOLs hàng đầu để đẩy mạnh marketing sản phẩm ra toàn quốc…
Nhà tài trợ của Club năm 2020: YODY (Uniform Sponsor)

Với những bước đi vững chắc và đầy mạnh mẽ như vậy, mọi người có thề đặt niềm tin về YODY - một thương hiệu thời trang Việt sẽ sớm đạt được mục tiêu tầm nhìn của mình để chứng minh người Việt và sản phẩm Việt có thể tạo nên những giá trị thực sự to lớn!
Tìm hiểu thêm về YODY và các sản phẩm của YODY tại:
Website: https://yody.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/yody.vn
Youtube: https://www.youtube.com/c/YODYFashion
Hệ thống showroom: https://yody.vn/he-thong-cua-hang
Hotline: 1800 2086
 

Bình luận

Nhà tài trợ của BMW Car Club Vietnam năm 2020

Top