• Chào, Khách Hiện nay diễn đàn đang tuyển Mod cho các box và nhóm nội dung. Bạn có thể đọc thêm chi tiết TẠI ĐÂY

M3 Phiên bản 1:1 BMW E30 M3 Supreme x Hot Wheels

Sidebar

M3E92

Thành viên Club
Thành viên mới
8/12/18
42
17
0
Khi thuơng hiệu thời trang Hypebeast Supreme tiết lộ sẽ hợp tác với Hot Wheels , những người đam mê xe hơi đã vô cùng vui sướng khi thấy BMW E30 M3 là chiếc xe được chọn. Ngay sau đó, các fan của Supreme đã được truyền cảm hứng đủ để tạo ra một phiên bản kích cỡ thật, và đây là kết quả.

Chủ nhân của chiếc xe, Kash đã làm việc với Eric Whiteback để tạo ra phiên bản 1:1 của sản phẩm hợp tác bằng cách sử dụng vinyl decal. Kết quả cuối cùng thật sự giống với phiên bản đồ chơi 1:64. Mẫu xe M3 E90 có thể được coi là 1 mẫu xe "classic" trong làng xe thế giới, được trang bị động cơ S14 4 xi lanh với tốc độ vòng quay cao cùng cảm giác lái tuyệt vời. Thiết kế ngoại thất ko hề suy giảm giá trị theo thời gian cũng khiến đây là một mẫu xe M3 đáng mơ ước kể cả đến hiện nay.

Phiên bản đồ chơi Hot Wheels đã khéo léo tái hiện lại các chi tiết màu sắc ngoại thất và các chi tiết nhỏ để tôn vinh di sản của dòng xe Group A cổ điển. Cả mô hình xe tải lẫn BMW đều được sơn màu đỏ với logo Supreme trắng mà ai nhìn phát cũng nhận ra.Supreme x Hot Wheels 1992 BMW M3 E30 Fleet Flyer được ra mắt vào ngày 18/4 với mức giá $30 và nhanh chóng hết hàng tại Anh và Mỹ.
Trước đây Supreme cũng từng bán viên gạch giá cũng $30???


Insta chủ xe: https://www.instagram.com/kashp_1/
 

Đính kèm

  • Like
Cảm xúc: Khanh Le

Bình luận

Top